0

BLOG

12 MẪU TÓC ĐẸP HÚT HỒN ĐÓN TẾT 2018

10/01/2018

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Dịp tết đến cũng là thời gian chị em nô nức tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đẹp, thật hót hít để lung linh những ngày dài nghỉ lễ sắp tới. Người thích kiểu này người thích kiểu kia, người thích tóc ngắn người lại thích dài, đó cũng là những lời bàn ra tán vào trong những giờ tụ tập, có thể là ngay trong phòng làm việc của các chi em công sở. Nhưng các bạn nên nhớ rằng với mỗi chất tóc khác nhau, mỗi khuôn mặt khác nhau mới hợp được với kiểu tóc nhất định, có thể thiết kế nên chỉ dành cho riêng mình. Kiểu tóc nào là để dành cho bạn ?

Thời gian gần đây rầm rộ lên nào là xoăn sóng, nào là xoăn lơi, rồi đến các màu thời trang thật đẹp thật mãn nhãn như nâu tây, nâu lạnh hay socola...đó là những mẫu mà các salon thực hiện nhiều nhất. Venora giới thiệu đến các bạn 12 mẫu tóc đang làm mưa làm gió hiện nay.

1. Mẫu xoăn sóng nước - nhuộm màu nâu tây

Nhìn là không thể rời mắt với những đợt sóng to gợn nhẹ và thật sự tự nhiên, đặc biệt khi kết hợp với màu nâu tây vô cùng trẻ trung và sành điệu. Mẫu này phù hợp các bạn có mái tóc vừa và mảnh sẽ giúp cho mái tóc bạn rất bồng bềnh.

 

2. Xoăn sóng ngắn - nhuộm màu nâu lạnh

3. Mẫu Long bob phồng cụp- nhuộm nâu coffee

4. Mẫu Bob cụp - Nhuộm vàng ánh khói

5. Mẫu xoăn cụp - Nhuộm nâu đồng ánh đỏ

6. Mẫu long bob cụp - nhuộm nâu lạnh

7. Mẫu xoăn sóng ngược - nhuộm nâu vàng

8. Mẫu cụp lỡ - nhuộm nâu lạnh

9. Mẫu xoăn sóng gợn - Nhuộm nâu lạnh

10. Mẫu lỡ cụp - nhuộm nâu vàng ánh đồng

11. Mẫu xoăn sóng - Nhuộm nâu tây

12. Xoăn sóng lớn - nhuộm màu khói

Các bạn có thật sự mãn nhãn chưa ? chắc hẳn đã ưng ý với kiểu nào rồi phải không ? còn đắn đo, còn phân vân muốn tư vấn xem kiểu nào hợp với mình nhât thì hay inbox theo link : m.me/venorahairlounge để venora có thể tư vấn cho bạn có được mái tóc xinh nhất lung linh diện tết nhé.

TAGS :

nhuộm tóc nhuộm tóc đẹp tóc đẹp uốn tóc đẹp venora venora hair lounge

Bình luận của bạn

BLOG