0

BLOG

32 Kiểu Tóc Quiff đẹp nhất cho chuẩn men

09/05/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Nếu chưa biết cắt kiểu nào cho hợp với khuôn mặt, tại sao anh em không thử qua những kiểu tóc Quiff dưới đây. Đây là kiểu tóc đơn giản và phù hợp với tất cả đàn ông ở mọi lứa tuổi.

Kiểu tóc này xuất hiện ở những năm 50 và thịnh hành trở lại ở những năm gần đây. Chắc chắn anh em đã từng thấy kiểu tóc này ở đâu đó trên tạp chí hay truyền hình nhưng không biết gọi thành tên. Nói theo cách dễ hiểu, đây là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và phần trên đỉnh để dài nhưng không quá dài như pompadour. Sự dài ngắn của tóc tùy thuộc vào sự yêu thích của mỗi người và được điều chỉnh để phù hợp với từng khuôn mặt. Vì nó có nhiều kiểu biến tấu trên cùng 1 kiểu tóc nên Quiff là sự lựa chọn của nhiều đàn ông. Nó phù hợp mọi gương mặt, mọi phonmg cách. Anh em có thể để dài, vuốt ngược, uốn xoăn, tỉa ngắn...

Không nói nhiều xin mời anh em tham khảo những kiểu tóc biến tấu của Quiff bên dưới, nếu yêu thích kiểu nào hãy lưu về điện thoại để dễ dàng trao đổi với ông thợ hớt tóc sao cho đúng kiểu anh em thích nhé.

Kiểu tóc Quiff dài

Kiểu tóc Quiff với mái vuốt ngược ra sau

Textured Quiff

Tóc Quiff mái xoăn

 

TAGS :

cắt tóc nam đẹp Quiff Tóc nam xu hướng tóc nam

Bình luận của bạn

BLOG