0

BLOG

4 KIỂU TÓC HOT NHẤT XUÂN HÈ 2017

17/03/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

1 Bình luận

Với xu hướng các cô nàng mong muốn sở hữu mái tóc trẻ trung, sang trọng và đặc biệt là không cầu kỳ trong việc chăm sóc tại nhà, thì cho đến nay những kiểu tóc cụp hay xoăn nhẹ đang tạo nên xu hướng vô cùng mạnh mẽ. Sau đây là một số mẫu tóc đang được ưa chuộng nhất đầu năm 2017.

 

1. TÓC LỠ CỤP

Mẫu Tóc Lỡ Cụp không chỉ đem lại sự trẻ trung năng động và vô cùng quyễn rũ thì việc chăm sóc tại nhà còn vô cùng đơn giản. Venora xin mách bạn rằng sau khi gội đầu xong thấm ráo mái tóc rồi xịt chút dưỡng chống nhiệt, sau đó sấy khô phần chân tóc bằng cách sấy ngược hướng chân tóc mọc tạo độ phồng, sau đó sấy khô 80% phần đuôi tóc và vuốt dưỡng. Không chỉ có được mái tóc đẹp thì bạn còn sở hữu cho mình mái tóc mềm mượt chắc khỏe.

2. MẪU TÓC XOĂN LỌN

Đi cùng với thời gian đó là kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh, kiểu tóc luôn đem lại vẻ sang trọng và quyễn rũ khi kết hợp với màu nhuộm như nâu đỏ, nâu cà phê... đặc biệt kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi lứa tuổi.

3. KIỂU TÓC LONG BOB

Một năm trở lại đây kiểu tóc long bob uốn cụp đã trở thành xu hướng, và cho đến thời điểm hiện tại mỗi khi các nàng đến salon thì đầu tiên đều đưa ra mẫu này -"Em có hợp với kiểu này không ạ.."- hay -"Em thích kiểu này, Anh làm cho Em kiểu này ạ..." Phải tới 80% các bạn đến salon đều yêu thích kiểu đầu này. Kiểu tóc đặc biệt đem đến sự trẻ trung nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế.

4. KIỂU TÓC BOB XOĂN

Đẹp và hiện đại là tiêu chí của nhiều cô nàng, cầu kỳ hơn so với kiểu tóc uốn cụp nhẹ nhàng thì kiểu tóc xoăn lại đem đến có người sở hữu sự sang trọng bởi một mái tóc thật bồng bềnh. Sẽ vô cùng phù hợp khi bạn sở hữu mái tóc có sợi vừa và mịn.

Mỗi kiểu tóc đều đem đến cho người sở hữu một vẻ đẹp riêng, đẹp hơn nữa là phù hợp với khuôn mặt, chất tóc rồi tính chất công việc. Đẹp và phù hợp với xu hướng với chính mình đó là tiêu chí mà Venora tạo nên để tư vấn làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến salon.

 

VENORA® HAIR LOUNGE

Cơ sở : Số 39 Lạc Trung - Hai Bà Trưng

☎️ 04.36.36.39.39

Hotline (24/7) 0935.83.83.88

Website: http://venora.vn

Youtube Channel: http://bit.ly/2d0wHK3

TAGS :

nhuộm khói tóc hot tóc hư tổn tóc đẹp uốn tóc đẹp venora venora hair lounge

1 Bình luận

  1. Nguyen Duy

    Những kiểu tóc thật đẹp được tạo nên bởi các hair designer của Venora !

Bình luận của bạn

BLOG