0

BLOG

Điểm danh 5 mẫu tóc ngắn ứng dụng đẹp nhất 2018

21/08/2018

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Chắc hẳn với những cô gái đã từng sở hữu mái tóc ngắn thì không ít bạn đã phải khổ xở để cho lọn tóc vào nếp sau mỗi lần gội. Đơn giản bởi với mỗi kiểu dáng tóc khác nhau sẽ có cách thiết kế phom đầu và tạo kiểu theo phom đầu đó thì những lọn tóc mới ngoan ngoãn vào nếp được. Có vô vần kiểu tóc ngắn với những phom dáng khác nhau tạo nên phong cách riêng biệt cho mỗi cô nàng, hãy cùng Venora điểm danh 5 mẫu tóc ứng dụng đẹp nhất cho năm 2018 này nhé.

1.  TÓC BOB LAYER

Với dáng dấp đường layout cắt tỉa mềm mại, phom đầu layer kết hợp với màu nhuộm nâu vàng mật ong rất tôn da đem lại cho bạn vẻ trẻ trung và nữ tính. Đây là mẫu tóc phổ biến được chị em yêu thích đã 5 năm qua nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt, bởi dáng tóc bob layer luôn mang đến vẻ đẹp cho cô nàng hiện đại.

 

2. TÓC BOB NGẮN UỐN SÓNG GỢN

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc mỏng tang thì chắc hẳn bạn đã từng phải vò đầu bứt tóc vì không biết để kiểu tóc nào cho đẹp. Sẽ không có nhiều lựa chọn, nhưng sự lựa chọn với mái tóc bob ngắn uốn gợn giúp mái tóc bồng bềnh là không thể tuyệt vời hơn. Mẫu tóc trẻ trung mang đến cho cô nàng phong cách mới mẻ, năng động và vẫn nữ tính một cách cuỗn hút.

3. TÓC LONG BOB UỐN CỤP

Không như những kiểu tóc bob thông thường với độ ngắn trên gáy rất cá tính thì Long Bob là mẫu tóc ngắn ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, mang dáng dấp của mái tóc ngắn tiện dụng năng động mà vẫn giữ được vẻ nữ tính của cô nàng. 

4. TÓC LONG BOB UỐN SÓNG GỢN

Cầu kỳ nhưng vô cùng đơn giản, ngắn nhưng vô cùng quyễn rũ đó là đôi điều nói về mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sóng gợn. Đây là mẫu tóc ngắn ứng dụng được các nàng yêu điên cuồng suốt hơn 1 năm qua. Nhưng đây không phải là mẫu tóc mà ai cũng có thể sở hữu, stye này phù hợp nhất với cô nàng có mái tóc mỏng, vừa và có sợi tóc suôn.

5. TÓC BOB NGANG UỐN CỤP

Mẫu tóc ngắn mang đậm chất ứng dụng bởi tính tiện lợi và dễ chăm, mái tóc bob ngang uốn cụp có thể trinh chiến cùng cô nàng mà vẫn không thể mất nếp. Style này là sự lựa chọn an toàn mà vẫn vô cùng quyễn rũ.

Tóc ngắn ứng dụng thực sự hay ho đấy chứ? Chắc hẳn với 5 style tóc ngắn trên bạn đã có ngay cho mình một lựa chọn rồi chứ. Hãy mang cho mình diện mạo mới thật đẹp, thật lung linh tỏa sáng bạn nhé !

TAGS :

Bình luận của bạn

BLOG