0

BLOG

Những Mẫu Tóc Ngắn Làm Điên Đảo Giới Trẻ

28/04/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

1 Bình luận

Khác với mẫu tóc dài dịu dàng nữ tính thì mẫu tóc ngắn luôn mang đến cho các bạn gái sự năng động nhưng vẫn rất sang trọng. Và Tóc Ngắn đang trở thành xu hướng làm điên đảo giới trẻ cho mùa hè thu năm nay. Có rất nhiều mẫu tóc ngắn với những đặc điểm đem lại nét khác biệt cho các cô gái, và sau đây là một số kiểu tóc ngắn kiến giới trẻ yêu thích.

1. TÓC BOB

Mẫu tóc Bob có độ dài đến chấm gáy, phần 2 mai đến cằm phù hợp với  những cô gái có khuôn mặt nhỏ, giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Đặc biệt mái tóc bob ngắn sẽ ăn gian được vài cm chiều cao đó các bạn nhé, hơn thế mọi khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ bị che lập hết sực kỳ diệu nhưng bạn sẽ phải tin đó bạn nha.

 

 2. TÓC PIXIE

Bạn đã từng biết đến mái tóc Pixie của TÓC TIÊN chứ ? Mái tóc ngắn nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng phải không ! Mái tóc Pixie phù

hợp với các bạn có khuôn mặt nhỏ nhắn, có phần xương quai hàm gọn gàng.  

 

 

3. TÓC LONG BOB

Mái tóc ngắn có phong cách khỏe khoắn hơn, cá tính hơn thì mái tóc bob dài lại mang đến 1 phong cách mới, có sự hòa trộn giữa nét dịu dàng nữ tính của mái tóc dài với vẻ năng động nét cá tính của mái tóc ngắn. Mái tóc Long Bob sẽ dễ để lựa chọn bởi nó có thể che được các khuyết điểm tốt hơn, có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, có thể dài hơn 1 chút, có thể ngắn hơn 1 chút để phù hợp hơn. Đây là lựa chọn vô cùng tối ưu khi các nàng chán chường tóc dài và muốn thay đổi, muốn được trải nghiệm.

 

 

 

 

Ngoài ra còn nhiều mẫu tóc đẹp cho các bạn tham khảo tại : https://goo.gl/H9gtet

Tạo hóa đã ban cho người phụ nữ một vẻ đẹp khiến 1 nửa thế giới phải trao đảo, vậy nên chúng ta phải luôn giữ gìn và phát huy nét đẹp ấy. Hãy luôn đẹp và thành đạt các gái nhé !!!

TAGS :

tóc hot Tóc ngắn tóc đẹp uốn tóc đẹp venora venora hair lounge

1 Bình luận

  1. obita

    đẹp qua venora ơi...

Bình luận của bạn

BLOG