0

BLOG

NHỮNG MẪU TÓC NGẮN THỊNH HÀNH NHẤT 2017

02/04/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Đã từng sở hữu mái tóc ngắn thì không ai có thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội vốn có. Từ vẻ trẻ trung năng động cho đến những tiện ích khi sử dụng, đặc biệt là không mất đến nhiếu công chăm sóc. Có 1 số nàng khi đã chuyển sang chơi tóc ngắn thì nghiền và mê mệt với nó, và đặc biệt gần đây Sao Hàn lần lượt tìm đến mái tóc ngắn để thay đổi hình ảnh của mình. Mỗi kiểu tóc ngắn đều đem lại những cá tính riêng, phong cách riêng. Và sau đấy là một số mẫu tóc ngắn đang được thịnh hành nhất năm 2017 :

1. TÓC PIXIE

Kiểu tóc Pixie luôn mang lại vẻ cá tính với độ dài tóc tương đối ngắn, nhưng cũng rất tinh tế khi bạn gái có thể khoe được hết nét đẹp trên khuôn mặt. Kiểu tóc thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn, và nên kết hợp với một số phụ kiện như bông tai hay bờm nơ sẽ đáng yêu hơn nhiều đó.

 

2. TÓC BOB NGẮN

Bạn đã từng cắt ngắn, bạn đã cắt kiểu này chưa? nếu đảm bảo những tiêu chí thích hợp thì thì bạn sẽ nghiền kiểu đầu này đấy. Vốn là kiểu tóc luôn đem lại vẻ trẻ trung năng động thì cô gái mang trên mình mái tóc Bob sẽ toát lên được vẻ sexy cuốn hút. Nhưng để sở hữu mái tóc bob đẹp cũng cần một số tiêu chí để phù hợp như mái tóc phải có độ dày, sợi tóc không quá cứng... Những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hay gầy thì mẫu tóc sẽ giúp khuôn mặt trọn triện hơn. 

 

3. TÓC BOB DÀI

Vẫn là trẻ trung vẫn rất năng động nhưng vẫn luôn đảm bảo vẻ nữ tính cho nàng sở hữu, Kiểu tóc Long Bob đã từng làm mưa làm gió trong suốt năm vừa qua và vẫn là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ năm 2017. Kiểu tóc sẽ được các hair stylist cắt và uốn cụp để mất đi sự đơn điệu và đặc biệt mái tóc Long Bob sẽ phù hợp với tất cả các khuôn mặt, chỉ cần điều chỉnh độ dài chút để hợp với khuôn mặt mình nhất. 

4. TÓC BOB UỐN XOĂN

Các nàng tóc mỏng hay chị em không thích sự đơn điệu nhưng mong muốn tìm đến 1 mái tóc Long Bob thì...GIẢI PHÁP cho nàng đây rồi. Có thể là chạm vai hay đến gáy thì đều có thể uốn tạo nên mái tóc bồng bềnh trẻ trung và vô cùng quyễn rũ. Bạn sẽ còn phải lo mái tóc sẽ xẹp lép mỏng dính nữa, vì khi uốn và kết hợp với uốn phồng chân tóc thì mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh xinh đẹp chỉ sau vài giờ đồng hồ tại salon. Bạn đang thích tóc ngắn nhưng không muốn sự đơn điệu của mái tóc thẳng thìbạn sẽ hài lòng với kiểu uốn xoăn nhẹ tạo nét tinh tế cho mái tóc. Và có rất nhiều mẫu uốn để bạn có thể lựa chọn.

Dựa trên những sở thích cũng như tính chất công việc thì các hair stylist sẽ tư vấn mẫu tóc phù hợp nhất dành cho các nàng, và rồi các nàng sẽ luôn xinh đẹp. Tạo hóa đã tạo ra người phụ nữ, tạo ra những vẻ đẹp đặc biệt thì trong cuộc sống đã là phụ nữ là phải đẹp, và ngành làm đẹp thời trang tóc hình thành để thực hiện sứ mệnh góp phần cho người phụ nữa được xinh hơn, được đẹp hơn. Chúc các nàng của chúng ta luôn đẹp và tỏa sáng trong cuộc sồng !!!

TAGS :

Bình luận của bạn

BLOG