0

BLOG

"Sống chung với mẹ chồng": Cho dù Thanh đã nhiều lần gọi điện khóc lóc nhưng Vân đã qua ngán ngẩm.

12/06/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

"Sống chung với mẹ chồng" đang đến những tập cuối cùng, Vân và Thanh đã ly hôn nhưng cuộc sống mới chưa đâu vào đâu, Vân đã lại mệt mỏi vì chồng cũ.

Trong diễn biến tập trước của Sống chung với mẹ chồng, Thanh và Vân đã chính thức ra tòa ly hôn. Thanh cũng đã bộc lộ sự hào hứng với cô bồ mới tên Diệp, bà Phương cũng tỏ ra rất thích cô này.

Mặt khác, Vân cũng phần nào trút được gánh nặng. Trong một chuyến công tác, Vân vô tình gặp lại Sơn, người đã từng xảy ra va quẹt giao thông với Vân trước đây. Dường như hạnh phúc mới đã bắt đầu chớm nở trong cuộc đời cô gái xinh đẹp, cá tính nhưng lắm gian truân.

Trong một trích đoạn vừa được tung ra, nhiều khoảnh khắc ấm áp khi Vân và Sơn đi dạo đêm đã được tiết lộ.

Khi Sơn khuyên rằng Vân đừng bị cuốn theo công việc, lúc rảnh rỗi hãy đưa chồng đi du lịch thì Vân liền đáp lại: "Tôi ly hôn rồi!". Nhìn vào ánh mắt "tình trong như đã mặt ngoài còn e" giữa Vân và Sơn, cộng với tình hình hiện tại quá lý tưởng, khán giả đều mong đợi một kết thúc đẹp cho hai người này.

Nhưng yên ổn chưa bao lâu, Thanh đã gọi điện cho Vân, bảo rằng rất nhớ cô, lại còn khóc tu tu như một đứa con nít.

https://www.youtube.com/watch?v=DP3v-9zV6Xk

Vân nghe cũng có chút chạnh lòng, nhưng sự trẻ con của Thanh chỉ làm cô càng ngán ngẩm hơn.

Tập phim tuần này cũng kể tiếp câu chuyện bên nhà của Trang. Cô nàng đã không thể chịu nổi việc mẹ chồng cứ mang cháu ra đường chơi. Trang thì khó chịu, to tiếng nhưng Tùng lại chẳng mấy quan tâm,"cháu bà, bà tự khắc cẩn thận".

Nỗi lo sợ con gái bị bắt cóc của Trang cũng dễ khiến độc giả của tiểu thuyết gốc nhớ đến cái kết cục bi thương của nhân vật Mai Lạc. Cùng chờ xem Sống chung với mẹ chồng tập 28, phát sóng ngày 14/6/2017 trên VTV1 lúc 20h45.

TAGS :

bảo thanh nhuộm tóc đẹp nàng dâu sống chung với mẹ chồng tóc đẹp venora venora hair lounge vân

Bình luận của bạn

BLOG