0

BLOG

Tăng Thanh Hà xuất hiện xinh đẹp, thu hút sự chú ý tại buổi ra mắt MV của bạn thân Trà My Idol

14/07/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Chiều 14/07, nữ ca sĩ Trà My Idol tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Đừng ai nhắc về anh ấy" sau thời gian dài ấp ủ thực hiện.

Buổi họp báo có sự góp mặt của đông đảo bạn bè thân thiết của Trà My Idol như ca sĩ Thu Thủy, Thiều Bảo Trang, Phở Đặc Biệt, người mẫu Lê Thúy, Quang Hùng... Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên Tăng Thanh Hà nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và khán giả.

MV "Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy" là sản phẩm được đầu tư nhất của Trà My Idol trong năm 2017. Ca khúc do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác từ năm 2016, nhưng phải sau gần 1 năm, Trà My Idol mới giới thiệu bản audio mà cô cảm thấy đạt đủ cảm xúc như mong muốn. Sau khi bản audio nhận được phản hồi tốt, Trà My nhanh tay hợp tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện phần MV.

Trong MV, Trà My sẽ đảm nhận vai cô gái bị "ảo tưởng" về việc người yêu mình còn sống với những kỉ niệm cũ, trong khi trước đó chính cô đã chứng kiến bạn trai qua đời vì tai nạn và phát hiện ra người yêu lén lút qua lại với người bạn rất thân của cô. MV có sự tham gia của người mẫu Trần Hiền và Trần Quốc Anh.

Trà My Idol chụp ảnh cùng Mr. Siro

Bảo Anh

Trang Pháp

Người Mẫu Trần Hiền

Phở Đặc Biệt

Trung Quan Idol

Nguồn - Kenh14 -

TAGS :

nhuộm tóc nhuộm tóc đẹp Trà My Idol tóc đẹp Tăng Thanh Hà uốn tóc đẹp venora venora hair lounge Đừng ai nhắc về anh ấy

Bình luận của bạn

BLOG