0

BLOG

TÓC HOÀNG ĐẠO – THÁNG 09

21/09/2016

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Mùa thu đã tới rồi, ngày tựu trường cũng tới, và mùa lễ hội cũng chuẩn bị mở ra! Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều các hoạt động tụ tập xã hội, và rất nhiều cơ hội để thể hiện vẻ đẹp của bản than đúng không. May cho bạn là Tóc Hoàng Đạo lần này sẽ là những hướng dẫn, mẹo và ý tưởng cảm hứng mà bạn cần cho một khởi đầu mới với một vẻ đẹp mới.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)
Chúc mừng sinh nhật người đẹp! Bạn đã đang làm việc rất chăm chỉ cho năm nay, và bạn (và mái tóc của bạn) xứng đáng được nghỉ ngơi thư giãn một chút. Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt lịch ngay đến các cơ sở VENORA Hair Lounge để tận hưởng không gian dịch vụ thư giãn chuyên nghiệp với các gói trị liệu phục hồi tóc chuyên sâu của 003 (Nhật Bản). Bạn phải thật tỏa sáng trong ngày đặc biệt của mình chứ!

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/VPmnbJbWTDU" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Thiên Bình (23/09 – 23/10)
Ai cũng biết bạn chính là linh hồn của những buổi tiệc, vậy phải đảm bảo rằng trông bạn phải thật sự tỏa sáng. Bộ sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ TIGI BEDHEAD sẽ biến mọi khu vực bạn đi qua thành sàn Catwalk của riêng bạn. Và thật sự nó đúng là sẽ như vậy đấy!

<iframe src="https://www.facebook.com/plugins/post.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fvenorahairlounge%2Fposts%2F785598408249576%3A0&width=500" width="500" height="394" style="border:none;overflow:hidden" scrolling="no" frameborder="0" allowTransparency="true"></iframe>

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Thần Tóc Vĩ Đại linh cảm rằng sẽ có một buổi tối lãng mạn sẽ đến với bạn vào cuối tháng này, vậy hãy thử những kiểu tóc sau để phù hợp với bộ váy mới bạn đang để mắt đến nhé ;)

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Chúng tôi rất cảm phục bạn đã nuôi một mái tóc dày suốt mùa hè, nhưng có lẽ chiếc lược chải tóc của bạn cũng đã quá cũ rồi (thật đấy, chuyện này cũng rất bình thường thôi, bạn thử kiểm tra lại chiếc lược xem). Có lẽ đã đến lúc tân trang lại các dụng cụ làm tóc tại nhà của bạn rồi đó.

Ma Kết (22/12 – 19/01)
Tháng 09 luôn luôn đầy ắp những đám cưới, vậy nếu bạn đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của chính mình hoặc đang nghĩ xem mình mặc gì đến dự đám cưới của cô bạn thân, thì những mẫu tóc lãng mạn sau sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng.

 

Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Ôi Bảo Bình, bạn luôn luôn là những người nổi loạn. Phá vỡ mọi quy tắc đó đi và khuyến khích người đàn ông của đời bạn cùng đi làm đẹp với mình nào. Hãy tới VENORA Hair Lounge để có những kiểu tóc gọn gàng và chuyên nghiệp.

 

Song Ngư (19/02 – 20/03)
Thần Tóc Vĩ Đại cũng linh cảm được những bức hình tự sướng thực sự quyến rũ của bạn đang đến gần, hãy tự thưởng cho mình một dịch vụ làm tóc tại một salon thực sự sang trọng và chuyên nghiệp đi!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Tôi thấy bạn đang ngắm nhìn qua khung cửa sổ, mơ mộng về những màu nhuộm, những kiểu cắt, và các sản phẩm tạo kiểu mới nhất. Liệu có lẽ nào tình yêu mái tóc của bạn có thể trở thành một điều gì đó to tát hơn? Thử liên hệ ngay học viện tóc VENORA Hair Academy nhé! Ước mơ nghề nghiệp tiến đến gần bạn hơn bao giờ hết!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Bạn đã khổ tâm về mái tóc hư tổn, xơ và chẻ ngọn bao lâu nay rồi. Đây chính là tháng mà bạn cuối cùng cũng phải đứng lên và nói “quá đủ rồi!”. Thần Tóc Vĩ Đại đã tìm ra phương pháp chữa trị cho bạn đây.

Song Tử (21/05 – 21/06)
Song Tử thương mến, bản chất khó đoán và sáng tạo của bạn là điều chúng tôi thích nhất từ bạn. Và nó càng làm chúng tôi phải tập trung vào những gì chúng tôi đang cố gắng làm, đó là làm đẹp cho mái tóc của bạn. Hãy tới VENORA Hair Lounge để các chuyên viên của chúng tôi có thể toàn lực phục vụ cho mái tóc của bạn!

Cự Giải (22/06 – 22/07)
Bạn là người chị gái ngọt ngào và đồng cảm trong 12 cung hoàng đạo, vậy còn ai tốt hơn bạn trong việc hỗ trợ sự sống của những người phụ nữ khác? Hãy cùng chúng tôi tham gia tìm hiểu, phổ biến về căn bênh ung thư vú và các phương pháp phát hiện điều trị sớm cho căn bệnh này.

Sư Tử (23/07 – 22/08)
Các bạn Sư Tử ơi, thứ duy nhất chúng tôi yêu quý hơn mái tóc to và đẹp của bạn đó chính là trái tim cũng to và đẹp của chính bạn. Vậy không phải sẽ rất tuyệt sao nếu các sản phẩm tóc ưa thích của bạn tạo động lực cho mọi người để họ được sống với chính bản thân và tỏa sáng? Chúng tôi nghĩ vậy đó, hãy chia sẻ những sản phẩm đó với tất cả mọi người nhé!

TAGS :

bạch dương bảo bình bọ cạp cung hoàng đạo cự giải kim ngưu ma kết nhân mã song ngư song tử sư tử thiên bình venora venora hair lounge xử nữ

Bình luận của bạn

BLOG