0

BLOG

Trào Lưu Nhuộm Màu Highlight Của Giới Trẻ Hót Nhất Hè 2017

31/05/2017

-

VENORA Hair Lounge

-

0 Bình luận

Nhuộm màu Highlight tạo điểm nhấn nhá cho mái tóc thật ấn tượng đang trở thành trào lưu vào hè năm 2017. Dù với mái tóc ngắn hay dài thì việc nhuộm Highlight đều trở nên ấn tượng dù ở công ty , dạo chơi buổi tối hay tung bay du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Là cô nàng cá tính, hay chỉ đơn giản muốn có một điều gì đó đặc biệt tạo nên sức hút từ những người xung quanh. Một bông tai kim cương thật lóng lánh hay chiếc vòng cổ bằng vàng có mặt ngọc trai lúng liếng sẽ khiến bạn gái trở nên thật hấp dẫn. Nhưng đơn giản hơn và đặc biệt không khiến bạn phải đắn đo về hầu bao của mình, nhiều bạn gái đã chọn cách tạo điểm nhấn cho mình bằng những lọn highlight trên mái tóc bồng bềnh.Cho dù cột tóc lên mỗi khi đi làm hay buông tóc dạo phố mỗi tối thì điếm nhấn highlight giúp cho các bạn gái thật nổi bật và quyễn rũ.

Xu hướng nhuộm màu Highlight đang được các bạn trẻ chào đón rất mạnh mẽ, với các màu sắc hết sức nổi bật như Hồng pastel, tím pastel, xanh blue, khói trắng...

Highlight màu xanh tím tô điểm cho mái tóc thêm xinh

Highlight màu hồng cho cô gái trở nên nổ bật

Với các lọn highlight tạo điểm nhấn nhá cho mái tóc với vô vàn các màu khác nhau, sự kết hợp với tông nền khác nhau cho mái tóc không còn đơn điệu. Dù cho mái tóc có cột lên mỗi khi đi làm hay buông thả lúc dạo phố thì mái tóc vẫn thật độc đáo.

Highlight hông pastel trên nền vàng trắng trông thật quyến rũ

Có những cô nàng yêu lắm, mê lắm những lọn Highlight kia nhưng từ công việc hay gia đình hoặc có thể là sở thích không muốn điểm nhấn nhá ấy lộ diện khi thả tóc thì có thể dấu lọn Highlight vào bên trong, và sẽ phảng phất khi vuốt tóc hay tóc bay trong gió trông sẽ huyền bí. Từ đó cũng đã rộ lên trào lưu nhuộm Underlight với nhũng mảng Light ẩn bên dưới lớp tóc, có thể là Underlight dưới gáy và chỉ lộ lớp Light khi cột tóc lên thật quyễn rũ ngay cả khi đi làm.

Cùng vô vàn kiểu nhuộm light độc đáo để bạn tham khảo...

TAGS :

color highlight màu đẹp nhuộm highlight nhuộm tóc nhuộm tóc đẹp nhuộm underlight tóc xinh tóc đẹp uốn tóc đẹp venora venora hair lounge

Bình luận của bạn

BLOG